Home Page
Nhạc Phẩm đă ḥa âm.
Ca sĩ và Nhạc sĩ.
Quốc Toản là ai?
Ḥa Âm là ǵ?
Thơ phổ nhạc
Tự học sáng tác nhạc
Đặt làm Ḥa Âm
Midi là ǵ?
Midi File là ǵ?
Mua Midi File
Muốn thực hiện CD
Piano solos
Bản nhạc và Tác giả
Mastering 1 bài, 1 CD
In Giấy Chép Nhạc
 Quân Nhạc QLVNCH
Bạn yêu nhạc không?  

quoctoanmusic@yahoo.com

dalanband@hotmail.com

Tel (714) 336-0692

===================

 Đây là Website của những người yêu nhạc  

 

  Website này được dành riêng cho những người yêu nhạc. những người say mê ngôn ngữ của toàn thể loài người, là âm nhạc, là Universal Language.

  Người yêu nhạc thường yêu say mê, như yêu em yêu cả cuộc đời. Dù cuộc đời thế nào, những người yêu nhạc, như bạn, như Quốc Toản, vẫn măi là những người gắn bó với du dương trầm bổng, phải không? Nếu bạn yêu nhạc như vậy, bạn hăy cám ơn Thượng Đế, Người đă ban tặng cho bạn một món quà rất độc đáo: cảm nhận được những nét hay, đẹp, và lôi cuốn của âm nhạc.

  Bạn là một nhạc sĩ sáng tác kỳ cựu? hay mới bắt đầu một vài ca khúc? Bạn là một nhạc sĩ tŕnh diễn sân khấu? một ca sĩ nổi tiếng, nhà nghề? hay một ca sĩ one-man-band, ca sĩ karaoke? dù rằng bạn không học nhạc lư, bạn chưa bao giờ hát với một ban nhạc... Nhưng Quốc Toản tin rằng những ca khúc của bạn sáng tác rất có giá trị, v́ bạn đă phải trả bằng tim óc và nhiều trăn trở với thời gian? Quốc Toản cũng tin rằng giọng hát của bạn là một món quà quí giá, một cánh hoa đẹp và hiếm, mà Thượng đế đă tặng cho loài người chúng ta.

  Nếu các bạn đồng ư như vậy, Quốc Toản sẽ là người có thể giúp các bạn thực hiện một CD  với những sáng tác của bạn, hoặc một CD với giọng hát của bạn, với đầy đủ ư nghĩa và tiêu chuẩn của một tác phẩm nghệ thuật, âm thanh trong sáng, như những CD của các nghệ sĩ đang nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

  Nhưng Quốc Toản là ai, khả năng, kinh nghiệm về âm nhạc, kỹ thuật và hi-tech recording có đủ để giúp các bạn không? Để trả lời, mời bạn xem: Quốc Toản là ai?

  Muốn biết thêm về Quốc Toản, các bạn cũng có thể xem các trang khác, bằng cách bấm vào những box bên tay trái của trang này.

================================================

 

This site was last updated 07/12/20

1