Home Page
Nhạc Phẩm đă ḥa âm.
Ca sĩ và Nhạc sĩ.
Quốc Toản là ai?
Ḥa Âm là ǵ?
Thơ phổ nhạc
Tự học sáng tác nhạc
Đặt làm Ḥa Âm
Midi là ǵ?
Midi File là ǵ?
Mua Midi File
Muốn thực hiện CD
Piano solos
Bản nhạc và Tác giả
Mastering 1 bài, 1 CD
In Giấy Chép Nhạc
 Quân Nhạc QLVNCH
Bạn yêu nhạc không ?  

quoctoanmusic@yahoo.com

dalanband@hotmail.com

Tel (714) 336-0692

===================

Mua Midi Files 

A B C D Đ E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

 A- Mua Midi Files để làm ǵ?  Nếu bạn chưa biết Midi, Midi File là ǵ? bạn hăy Click và xem "Midi là ǵ? và "Midi Files là ǵ" trong những ô bên tay trái.

1)-Mua một Midi File là mua ḥa âm của một bài nhạc. Khi đă mua một Midi File, bạn load Midi File đó vào computer, rồi play qua sound card của computer, sau đó bạn có thể hát với hoà âm này, hoặc bạn có thể process Midi File này qua một Software Sampler hiện đại (hoặc một Hardware Sampler), sound sẽ rất hay và rất real, để thâu hát cho một giọng hát nào đó, kể cả một ca sĩ chuyên nghiệp.

2)-Mua Midi Files để load vào đàn keyboard, sau đó, trong lúc đứng trên sân khấu,  bạn có thể bấm nút "play" của "Sequencer" rồi hát với ḥa âm của Midi Files, qua âm thanh đàn keyboard của bạn, và bạn cũng có thể chơi thêm trên cùng một cây keyboard trong lúc đang hát.

 B- Muốn Mua Midi Files?  Trước tiên, bạn t́m những Midi Files bạn đang cần trong trang: Midi Files - Khi đă t́m được, bạn có thể:

1)-Gửi email cho Quốc Toản: Cho biết bạn muốn mua Midi File nào. Cho biết tên bài nhạc, tên tác giả và tên ca sĩ - nếu có. Bạn cũng có thể gửi những thắc mắc và yêu cầu của bạn. QT sẽ trả lời ngay, và cho bạn biết những Midi Files bạn muốn mua có đáp ứng nhu cầu của bạn không.

2)-Đặt mua Midi Files: Sau đó, nếu bạn quyết định mua Midi Files nào, bạn email cho QT biết, đồng thời bạn cũng trả tiền mua Midi Files cho Quốc Toản.

C- Trả Tiền Mua Midi Files: - Hiện nay Paypal là một phương cách trả và nhận tiền nhanh và an toàn nhất trên internet. Nếu bạn có Credit Card, bạn vào www.paypal.com, mở một account với Paypal (free). Sau đó, trả tiền vào account của Quốc Toản: quoctoanmusic@gmail.com (nếu không, bạn có thể nhờ người khác giúp) - Bạn cũng có thể trả tiền mua Midi Files bằng Postal Money Order (mua tại Post Office), trả cho:

Brian Vu - P.O.Box 12622 - Westminster, CA 92685.                     

 D- Gửi Midi Files Cho Bạn: Ngay sau khi nhận được tiền qua paypal, Quốc Toản sẽ gửi Midi Files cho bạn qua email/Attachment.

 E- Giá Bán Midi Files:  tính bằng Đô la Mỹ.

1----------------- bài : $20. / 1 bài.

2      tới       10 bài : $15. / 1 bài.

11    trở lên ......... : $10. / 1 bài.

F- Bảo đảm: Nếu có Midi File nào bị error, unreadable, không dùng được, Quốc Toản sẽ gửi lại những Midi Files đó cho bạn, hoàn toàn miễn phí.

================================================

 

This site was last updated 03/28/19