Home Page
Nhạc Phẩm đă ḥa âm.
Ca sĩ và Nhạc sĩ.
Quốc Toản là ai?
Ḥa Âm là ǵ?
Thơ phổ nhạc
Tự học sáng tác nhạc
Đặt làm Ḥa Âm
Midi là ǵ?
Midi File là ǵ?
Mua Midi File
Muốn thực hiện CD
Piano solos
Bản nhạc và Tác giả
Mastering 1 bài, 1 CD
In Giấy Chép Nhạc
 Quân Nhạc QLVNCH
Bạn yêu nhạc không ?  

quoctoanmusic@yahoo.com

dalanband@hotmail.com

Cell (714) 336-0692

====================

 

 

Bạn sáng tác nhạc, muốn làm ḥa âm

A- Muốn đặt làm ḥa âm, bạn làm như sau:

1)Gửi email hoặc telephone, cho Quốc Toản biết bạn muốn làm ḥa âm nhạc mới sáng tác hay những bài nhạc bạn yêu thích? Bạn cho Quốc Toản biết những ǵ bạn c̣n thắc mắc về việc làm ḥa âm.

2)Nếu làm ḥa âm nhạc mới, bạn gửi bản nhạc, hoặc Hoà Âm page 2. Nếu làm hoà âm nhạc yêu thích của bạn, cho biết tên bài nhạc và... Hoà Âm page 2.

3)Cho biết bạn muốn nhận ḥa âm Midi files hay Wave (Audio CD).

4)Gửi lệ phí cùng với những bản nhạc (xem cách trả lệ phí dưới đây).

5)Sau khi nhận được nhạc và lệ phí, Quốc Toản thông báo cho bạn biết và bắt đầu làm ḥa âm.

6)Khoảng bốn năm ngày, sau khi bắt đầu làm ḥa âm, Quốc Toản sẽ gửi bài thứ nhất tới email của bạn (nếu bạn muốn nhận Midi Files), liên tục mỗi ngày một bài. Nếu bạn nhận ḥa âm bằng Wave, Quốc Toản sẽ gửi tới địa chỉ nhà bạn một CD, với ḥa âm của tất cả những bài nhạc bạn đă đă trả lệ phí cho Quốc Toản.

7)Sau khi nhận ḥa âm, bạn lắng nghe thật kỹ, rồi báo cho Quốc Toản biết là ḥa âm có đúng với yêu cầu của bạn không? hoặc có ǵ sai sót, không đúng với những ǵ đă thỏa thuận với nhau, chúng tôi sẽ vui vẻ sửa chữa ngay, và gửi lại cho bạn hoàn toàn miễn phí.

B- Lệ phí: Lệ phí làm ḥa âm mỗi bài khác nhau, tùy theo cách bạn nhận ḥa âm.

1)Nhận Midi Files: Muốn chơi đươc Midi files bạn phải biết nhiều về Midi và biế xử dụng  Sequencer (xem Midi là ǵ). Lệ phí làm ḥa âm mỗi bản nhạc (mới sáng tác) 150 Đô-la Mỹ. Xin xem thêm phần 3 (midi và wave) dưới đây.

2)Nhận Wave: là nhạc đă mix rồi, lệ phí mỗi bài là 200 Đô-la Mỹ. Tại sao nhiều hơn? Thưa, v́ sau khi làm ḥa âm midi, QT phải process midi files qua một sampler system rất hiện đại, đắt tiền và tốn nhiều th́ giờ để mix, sau đó chuyển vào CD rồi gửi cho bạn. 

3)Midi và Wave: Wave hay là Audio file là một ḥa âm đă được mixed hoàn toàn, giống như một bài karaoke, chỉ cần cho CD vào một CD player, bấm play và hát theo, âm thanh rất hay và sống động, nhưng hay hơn karaoke nhiều, v́ ḥa âm này (của QT) sẽ vừa với giọng hát (cao, thấp) và hợp với lối hát riêng của bạn. Trái lại, Midi file chỉ là một ḥa âm digital, chưa có real instrument sound. Nhưng với một midi file đă được ḥa âm hay (như của QT), bạn có thể thay đối, thêm bớt thành một ḥa âm hoàn toàn theo ư riêng của bạn, như nhanh chậm, cao thấp, và bạn c̣n có thể thay đổi hoặc thêm bớt các nhạc khí v..v..v.

C- Các cách trả lệ phí:

- Hiện nay Paypal là một phương cách trả và nhận tiền nhanh và an toàn nhất trên internet. Nếu bạn có Credit Card, hăy vào www.paypal.com, làm theo những lời hướng dẫn, và trả tiền cho Quốc Toản với email: quoctoanmusic@gmail.com

- Bạn cũng có thễ trả lệ phí bằng money order, trả cho:

 Brian Vu - POBox 12622, Westminster, CA 92685. 

         Làm ǵ sau khi đă có ḥa âm, tức là bạn đă có 1 CD Master?

        Sau khi đă có ḥa âm, bạn làm ǵ nữa? muốn biết xin

       bấm vào đây: Thực Hiện CD.

================================================

 

This site was last updated 07/12/20